มัลดีฟส์เปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวแล้ว

มัลดีฟส์

เปิดจองวันนี้ – 28 เดือนพฤศจิกายน 64 บิน 22 ธันวาคม 64 – 26 มี.ค. 65 โดยทั้งยัง 2 ประเทศเปิดประเทศแล้ว สามารถเดินทางเข้าประเทศได้โดยไม่ต้องกักบริเวณภายใต้ข้อจำกัด

สายการบิน กลับมาเปิดให้บริการทางบินระหว่างชาติอีกที ในทาง จ.กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – มัลดีฟส์ เริ่มที่ 1,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ 15 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 28 เดือนพฤศจิกายน 64 เดินทาง 22 เดือนธันวาคม64 ถึง 26 มี.ค. 65

ประธานข้าราชการบริหาร พูดว่า สายการบินพร้อมกลับมาให้บริการสายการบินระหว่างชาติ โดยเลือกมัลดีฟส์เป็นจุดหมายเเรก ด้วยเหตุว่ามีประสิทธิภาพสำหรับการเติบโตสูง รวมทั้งมีมาตรการเปิดรับนักเดินทางอย่างเต็มเปี่ยม

มัลดีฟส์เป็นสถานที่เที่ยวในฝันของหลายท่าน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตลำดับหนึ่งของคนประเทศไทยแล้วก็คนประเทศอื่น มีกิจกรรมที่นานัปการให้นักเดินทางได้เปิดประสบการณ์ ทั้งยังมุดน้ำ มองต้นปะการัง นั่งเรือดูปลาโลมา เล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ พักในรีสอร์ตบรรยากาศส่วนตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์ เป็นฤดูท่องเที่ยวของมัลดีฟส์ ที่สมุทรงามที่สุด ได้โอกาสพบฝนน้อยมาก

มัลดีฟส์มีมาตรการเปิดรับนักเดินทางฝรั่ง ให้สามารถเดินทางเข้าไปท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องกักบริเวณ สำหรับนักเดินทางที่ได้รับวัคซีนครบโดส ตามข้อกำหนดขององค์การอนามัยโลก (WHO) ไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนการเดินทาง และก็ส่งผลตรวจเชื้อวัววิด-19 แบบ RT-PCR test ขั้นต่ำ 96 ชั่วโมงก่อนจะมีการเดินทาง โดยกรอกแบบฟอร์ม Traveller Health Declaration 1 วันก่อนที่จะมีการเดินทาง ผ่านวิถีทางออนไลน์

ส่วนนักเดินทางจากมัลดีฟส์ ทั้งยังคนไทยและก็คนประเทศอื่น สามารถเดินทางไปสู่เมืองไทยได้โดยไม่ต้องกักบริเวณเหมือนกัน เนื่องจากว่ามัลดีฟส์อยู่ในรายนาม 63 ประเทศที่เข้าเมืองไทยได้โดยไม่ต้องกัก ตัวผ่านมาตรการสำหรับนักเดินทางกรุ๊ป Test and Go เพียงแต่สมัครสมาชิกในระบบ Thailand Pass ได้อย่างสะดวก อย่างต่ำ 7 วันก่อนการเดินทางกลับเมืองไทย และก็ upload เอกสารการเดินทางตามที่ตั้งไว้ ผ่านวิถีทางออนไลน์

การกลับมาบินทางบินระหว่างชาติหนแรก สายการบินได้มอบโปรโมชั่นพิเศษ สล็อตออนไลน์ บินคุ้มราคารวมภาษีท่าอากาศยาน สำหรับสมาชิก BIG เริ่มที่ 1,990 บาทต่อเที่ยวบิน สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 พ.ย.นี้ สำหรับในการเดินทางเมื่อวันที่ 22 เดือนธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 26 มี.ค. 2565 แล้วก็สำหรับคนที่สำรองที่นั่งข้างใน 1 เดือนธันวาคม 2564 และก็มีระบุเดินทางด้านใน 15 มี.ค. 2565 จะได้รับสิทธิ์แปลงเที่ยวบินไม่จำกัดครั้ง ไม่มีคุณค่าจารีต โดยวันเดินทางใหม่จำต้องไม่เกิน 31 มี.ค. 2565